Hiển thị 1–12 của 49 kết quả

Kem chống nắng là tập hợp các sản phẩm được thiết kế để bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím (UV) từ ánh nắng mặt trời. Các sản phẩm trong danh mục này bao gồm các loại kem, sữa và gel chống nắng.

Các sản phẩm trong danh mục này thường có chỉ số chống nắng (SPF) từ 15 đến 50 hoặc hơn. Chỉ số SPF cho biết mức độ bảo vệ của sản phẩm chống nắng đối với tia UVB, một trong hai loại tia UV (loại kia là UVA) có khả năng gây hại cho da và dẫn đến ung thư da.

Các sản phẩm này có thể được thiết kế để phù hợp với nhiều loại da khác nhau, bao gồm da nhạy cảm, da khô, da dầu và da hỗn hợp. Ngoài ra, các sản phẩm kem chống nắng cũng có thể chứa các thành phần dưỡng da khác như vitamin C và E, axit hyaluronic, glycerin và chiết xuất thực vật để cung cấp độ ẩm và giữ cho da khỏe mạnh.

Việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày là rất quan trọng để giảm thiểu tác hại của ánh nắng mặt trời và bảo vệ da khỏi các vấn đề da liễu như cháy nắng, lão hóa da, sạm da và ung thư da. Các sản phẩm kem chống nắng trong danh mục này được lựa chọn từ các thương hiệu chăm sóc da uy tín và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả.

Mỹ Phẩm AZ – Chuyên cung cấp từ A đến Z các loại Mỹ phẩm chính hãng dành cho Nam và Nữ được nhập khẩu từ các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và trải nghiệm sử dụng sản phẩm trên Mỹ Phẩm AZ luôn là tốt nhất.
Chúc quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi tới Mỹ Phẩm AZ