Hiển thị tất cả 9 kết quả

Nước thần là một loại sản phẩm chăm sóc da được thiết kế để cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho làn da. Sản phẩm này thường được đóng trong chai xịt với công thức đa dạng, bao gồm nước khoáng tự nhiên, tinh chất thảo mộc, vitamin và các thành phần khác.

Nước thần thường được sử dụng để làm sạch da, cân bằng lại độ pH và cung cấp độ ẩm cho da sau khi rửa mặt. Sản phẩm còn có thể được sử dụng để làm dịu và giảm kích ứng cho da nhạy cảm.

Nước thần còn được sử dụng trong quá trình trang điểm để giúp lớp trang điểm bền màu hơn và không bị lem. Sản phẩm này cũng có khả năng cải thiện độ sáng và đều màu da, giúp da trông khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm này có khả năng thấm sâu vào da, giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho các tế bào da. Ngoài ra, nước thần còn giúp tăng cường độ đàn hồi của da, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và tạo ra một lớp màng bảo vệ da.

Với tính năng dễ sử dụng và đa dạng công thức, nước thần đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da của nhiều người.

Mỹ Phẩm AZ – Chuyên cung cấp từ A đến Z các loại Mỹ phẩm chính hãng dành cho Nam và Nữ được nhập khẩu từ các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và trải nghiệm sử dụng sản phẩm trên Mỹ Phẩm AZ luôn là tốt nhất.
Chúc quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi tới Mỹ Phẩm AZ