Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Kem dưỡng da là tập hợp các sản phẩm được thiết kế để cung cấp dưỡng chất và chăm sóc cho da. Các sản phẩm trong danh mục này bao gồm các loại kem, sữa, gel và serum dưỡng da.

Các sản phẩm kem dưỡng da trong danh mục này có thể được thiết kế để giải quyết các vấn đề cụ thể của da như lão hóa da, sạm da, nếp nhăn, mụn và các vấn đề da khác. Chúng có thể chứa các thành phần như vitamin A, C, E, axit hyaluronic, collagen và các chiết xuất thực vật để cung cấp dưỡng chất cho da và cải thiện tình trạng da.

Các sản phẩm dưỡng da khác trong danh mục này có thể là các loại serum, tinh chất hoặc dầu dưỡng da. Chúng có thể chứa các thành phần như các loại dầu thực vật, vitamin và peptide để tăng cường độ ẩm và giảm thiểu các vấn đề da liên quan đến lão hóa da.

Việc sử dụng kem dưỡng da hàng ngày là rất quan trọng để giữ cho da khỏe mạnh và tươi trẻ. Các sản phẩm trong danh mục “Kem dưỡng da” được lựa chọn từ các thương hiệu dược mỹ phẩm, thương hiệu làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho da.

Mỹ Phẩm AZ – Chuyên cung cấp từ A đến Z các loại Mỹ phẩm chính hãng dành cho Nam và Nữ được nhập khẩu từ các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và trải nghiệm sử dụng sản phẩm trên Mỹ Phẩm AZ luôn là tốt nhất.
Chúc quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi tới Mỹ Phẩm AZ

Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !