Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Kem trị mụn là một tập hợp các sản phẩm dùng để điều trị mụn trên da. Kem trị mụn thường được chứa các thành phần hoạt tính như benzoyl peroxide, salicylic acid, retinol, axit glycolic, trà xanh, lô hội và nhiều thành phần tự nhiên khác. Các thành phần này giúp loại bỏ dầu và tế bào chết trên da, giảm sự phát triển của vi khuẩn gây mụn, ngăn ngừa việc tắc nghẽn lỗ chân lông và giúp giảm sưng viêm và kích ứng trên da.

Các sản phẩm kem trị mụn có thể có độ cồn cao hoặc không chứa cồn, tùy thuộc vào cách thức hoạt động của từng sản phẩm và loại da của từng người. Kem trị mụn thường được sử dụng hàng ngày để điều trị và ngăn ngừa mụn trên da, và cũng có thể được sử dụng để điều trị các trường hợp mụn nặng hơn. Trong quá trình sử dụng sản phẩm kem trị mụn, người dùng nên tẩy trang và làm sạch da trước khi sử dụng sản phẩm, và nên tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mỹ Phẩm AZ – Chuyên cung cấp từ A đến Z các loại Mỹ phẩm chính hãng dành cho Nam và Nữ được nhập khẩu từ các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và trải nghiệm sử dụng sản phẩm trên Mỹ Phẩm AZ luôn là tốt nhất.
Chúc quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi tới Mỹ Phẩm AZ