Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Nước tẩy trang là một sản phẩm chăm sóc da được thiết kế để làm sạch lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên da. Sản phẩm này thường có dạng lỏng hoặc dạng gel và chứa các thành phần như dầu hoặc nước và các hoạt chất tẩy trang.

Nước tẩy trang giúp loại bỏ lớp trang điểm một cách dễ dàng và hiệu quả, giúp cho da sạch sẽ và khỏe mạnh. Sản phẩm này còn giúp loại bỏ tế bào chết, tạp chất và các tác nhân gây hại cho da, từ đó giúp cải thiện sức khỏe và tình trạng của làn da.

Sản phẩm này thường được sử dụng bằng cách đổ một lượng vừa đủ lên miếng bông hoặc đổ trực tiếp lên da, sau đó nhẹ nhàng lau khắp mặt cho đến khi da được làm sạch hoàn toàn.

Nước tẩy trang thường được thiết kế cho từng loại da khác nhau, từ da nhạy cảm đến da dầu hay da hỗn hợp. Sản phẩm này còn có thể được kết hợp với các sản phẩm khác trong chu trình chăm sóc da để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với tính năng dễ sử dụng và hiệu quả trong việc loại bỏ lớp trang điểm và tạp chất trên da, nước tẩy trang đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da hàng ngày của nhiều người.

Mỹ Phẩm AZ – Chuyên cung cấp từ A đến Z các loại Mỹ phẩm chính hãng dành cho Nam và Nữ được nhập khẩu từ các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và trải nghiệm sử dụng sản phẩm trên Mỹ Phẩm AZ luôn là tốt nhất.
Chúc quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi tới Mỹ Phẩm AZ