Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Kem dưỡng ẩm là một tập hợp các sản phẩm và công cụ được thiết kế để cung cấp độ ẩm cho da và giữ cho da luôn mịn màng, tươi trẻ và đàn hồi. Các sản phẩm trong danh mục này bao gồm các loại kem, sữa, gel và serum dưỡng ẩm.

Các sản phẩm kem dưỡng ẩm trong danh mục này thường được thiết kế để cung cấp độ ẩm cho các lớp da khác nhau, bao gồm da khô, da nhạy cảm, da dầu và da hỗn hợp. Chúng có thể chứa các thành phần như glycerin, acid hyaluronic, collagen, ceramides và các loại dầu thực vật để giữ cho da mềm mại và giảm thiểu các vấn đề da khô, bong tróc và rát.

Các sản phẩm dưỡng ẩm khác trong danh mục này có thể là các loại serum, tinh chất hoặc dầu dưỡng ẩm. Chúng có thể chứa các thành phần như vitamin E, squalane, chiết xuất từ rau quả và hoa quả để cung cấp độ ẩm cho da và giúp da khôi phục nhanh chóng.

Việc sử dụng kem dưỡng ẩm hàng ngày là rất quan trọng để giữ cho da mịn màng và tươi trẻ. Các sản phẩm trong danh mục “Kem dưỡng ẩm” được lựa chọn từ các thương hiệu dược mỹ phẩm, thương hiệu làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho da.

Mỹ Phẩm AZ – Chuyên cung cấp từ A đến Z các loại Mỹ phẩm chính hãng dành cho Nam và Nữ được nhập khẩu từ các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và trải nghiệm sử dụng sản phẩm trên Mỹ Phẩm AZ luôn là tốt nhất.
Chúc quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi tới Mỹ Phẩm AZ