Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Xịt khoáng là một sản phẩm chăm sóc da được thiết kế để giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho làn da. Sản phẩm này thường được đóng trong chai xịt với công thức đa dạng, bao gồm nước khoáng tự nhiên, tinh chất thảo mộc, vitamin và các thành phần khác.

Xịt khoáng thường được sử dụng sau khi tẩy trang và rửa mặt để cân bằng lại độ pH của da. Nó cũng có thể được sử dụng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để giữ cho da luôn tươi mới và đầy sức sống.

Sản phẩm này có khả năng thấm sâu vào da, giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho các tế bào da. Ngoài ra, xịt khoáng còn có tác dụng làm dịu và giảm kích ứng cho da nhạy cảm và bị mất nước.

Xịt khoáng thường được sử dụng trong quá trình chăm sóc da hàng ngày, cũng như trong các buổi trang điểm để giúp lớp trang điểm bền màu hơn và không bị lem.

Với tính năng dễ sử dụng và đa dạng công thức, xịt khoáng đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da của nhiều người.

Mỹ Phẩm AZ – Chuyên cung cấp từ A đến Z các loại Mỹ phẩm chính hãng dành cho Nam và Nữ được nhập khẩu từ các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và trải nghiệm sử dụng sản phẩm trên Mỹ Phẩm AZ luôn là tốt nhất.
Chúc quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi tới Mỹ Phẩm AZ