Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy triệt lông là một thiết bị sử dụng công nghệ laser hoặc ánh sáng tia X để giảm bớt sự phát triển của lông trên cơ thể. Đây là một phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn, thay thế cho việc tẩy lông hay waxing.

Máy triệt lông hoạt động bằng cách ánh sáng tia X hoặc laser thẩm thấu vào lỗ chân lông, làm phá vỡ cấu trúc của tế bào sợi lông và ngăn chặn sự phát triển của chúng. Việc triệt lông sẽ dần dần giảm thiểu mật độ lông trên cơ thể và lâu dần sẽ không mọc lại.

Máy triệt lông có thể sử dụng trên nhiều khu vực trên cơ thể như chân, tay, nách, lưng, bikini hay khuôn mặt. Nó được thiết kế với nhiều chế độ hoạt động và mức độ cấp độ sáng khác nhau, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và mức độ nhạy cảm của da.

Máy triệt lông hiện nay là một trong những sản phẩm làm đẹp được ưa chuộng và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nó giúp người dùng có thể tự tin hơn với làn da mịn màng, không còn sự phiền toái của lông.

Mỹ Phẩm AZ – Chuyên cung cấp từ A đến Z các loại Mỹ phẩm chính hãng dành cho Nam và Nữ được nhập khẩu từ các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và trải nghiệm sử dụng sản phẩm trên Mỹ Phẩm AZ luôn là tốt nhất.
Chúc quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi tới Mỹ Phẩm AZ

Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !
Liên hệ để biết giá !