Hiển thị tất cả 6 kết quả

Nước dưỡng lotion là tập hợp các sản phẩm dùng để dưỡng ẩm, làm mềm và cân bằng độ pH cho da. Nước dưỡng lotion có thể được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như tinh chất hoa hồng, tinh chất trà xanh, tảo biển, và cũng có thể được chứa các thành phần hóa học như axit hyaluronic, glycerin, vitamin E, vitamin C, hoạt chất như retinol và peptide.

Nước dưỡng lotion được sử dụng sau khi làm sạch da, để giúp khôi phục độ ẩm tự nhiên của da và cân bằng độ pH. Sản phẩm này giúp tăng độ đàn hồi và độ mềm mại của da, giúp cho da trông khỏe mạnh hơn. Nước dưỡng lotion cũng có thể giúp cải thiện tình trạng da nhạy cảm và mụn, giảm sự xuất hiện của vết thâm và giảm kích ứng trên da.

Các sản phẩm nước dưỡng có thể có độ dày khác nhau, từ dạng lỏng đến dạng kem mỏng, tùy thuộc vào công thức và mục đích sử dụng. Nước dưỡng lotion có thể được sử dụng hàng ngày hoặc một hoặc hai lần một tuần, tùy thuộc vào nhu cầu và loại da của từng người. Người dùng nên chọn sản phẩm phù hợp với loại da của mình và tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mỹ Phẩm AZ – Chuyên cung cấp từ A đến Z các loại Mỹ phẩm chính hãng dành cho Nam và Nữ được nhập khẩu từ các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và trải nghiệm sử dụng sản phẩm trên Mỹ Phẩm AZ luôn là tốt nhất.
Chúc quý khách có trải nghiệm tốt nhất khi tới Mỹ Phẩm AZ